Viêm bao quy đầu dùng thuốc gì hiệu quả và khỏi dứt điểm?

Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa phổ biến thường gặp ở nam giới và nguyên nhân chính thường do vi khuẩn gây ra. Bệnh lý này khiến cho nhiều người bệnh gặp phải phiền toái trong cuộc sống và quan hệ tình dục. Bệnh lý này cần nhanh chóng tìm phương pháp điều trị khỏi dứt điểm trước khi bệnh chuyển biến sang giai đoạn mãn tính hoặc để lại những biến chứng nghiêm trọng. Vậy bệnh viêm bao quy đầu dùng thuốc gì mang lại hiệu quả và có thể khỏi dứt điểm? Người bệnh hãy cùng tìm hiểu thông tin bài viết này để có được những thông tin hữu ích nhất nhé.

Xem chi tiết bài bị bệnh viêm bao quy đầu dùng thuốc gì tại: http://sickby.com/bi-viem-bao-quy-dau-dung-thuoc-gi/

các nguyên nhân gây ra bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới

Các nguyên nhân gây ra bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới

Bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới nguyên nhân chủ yếu được xác định rằng do vi khuẩn gây ra hoặc dài/hẹp bao quy đầu dẫn tới. Còn có một số nguyên nhân khác cũng có thể gây ra viêm bao quy đầu được như:

  • Vệ không sạch sẽ và không đúng cách: Do nam giới không chú ý vệ sinh sạch sẽ và không đúng cách ở vùng kín, vi thế đã tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển mạnh mẽ. Không vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục cũng làm tăng nguy cơ gây ra viêm bao quy đầu.
  • Thủ dâm quá mức: Thủ dâm quá thô bạo hoặc quá nhiều lần và sử dụng thêm công cụ hỗ trợ làm trầy sước, sưng tấy bộ phận sinh dục tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập và gây ra viêm nhiễm.
  • Quan hệ tình dục không được an toàn: Những nam giới có lối sống tình dục không lành mạnh, quan hệ tình dục với nhiều người, không sử dụng biện pháp phòng tránh khi quan hệ. Cũng gia khả năng gây viêm nhiễm bao quy đầu và còn có thể bị nhiễm các bệnh xã hội lây lan qua đường tình dục như bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai,…

Viêm bao quy đầu dùng thuốc gì hiệu quả và khỏi dứt điểm

Bị bệnh viêm bao quy đầu dùng thuốc gì mang lại hiệu quả và khỏi dứt điểm

Thuông thường các trường hợp bị viêm bao quy đầu nhẹ thì bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh sử dụng thuốc để chữa trị. Nhưng đối với những trường hợp viêm bao quy đầu nặng do dài/hẹp bao quy đầu gây ra thì các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp ngoại khoa và kết hợp sử dụng thuốc đối với trường hợp này. Phương pháp ngoại khoa này là cắt bao quy đầu để chấm dứt nhanh chóng tình trạng viêm nhiễm ở người bệnh.

Trong quá trình điều trị bệnh thì người bệnh cần chú ý tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ để đảm bảo bệnh sẽ nhanh chóng khỏi và không tái trở phát lại. Người bệnh tuyệt đối không được bỏ dở thuốc hoặc tự ý mua thuốc về dùng điều này sẽ khiến cho bệnh không những không khỏi mà còn có chiều hướng nặng hơn.

Vì vậy khi người bệnh phát hiện được những dấu hiệu về bệnh viêm bao quy đầu thì cần nhanh chóng tới cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chữa trị sớm nhất. Sẽ tránh được những biến cứng nguy hiểm có thể gây ra cho người bệnh.

Xem thêm:

Gìn giữ nét cổ kính và nâng cao đào tạo văn hóa ứng sử tại Hà Nội

Chợ Đầm địa điểm bạn không nên bỏ qua khi tới Nha Trang

Leave a Reply