Tìm hiểu về chất bổ não – Sữa ong chúa (phong nhũ), Hành và Tỏi

Sữa ong chúa (phong nhũ)

Sữa ong chứa là sản phẩm do vết tuyền của orig thợ tiết ra. Đó là nước tương có màu trắng trong suốt. Nghiên cứu gần đây phát hiện trong sữa này có nhiều chủng loại chất proteine giàu nhóm các Vitamin, cức nguyên tố vi ị lượng và các hormone.

Bạn nên xem thêm: cách làm bò nhúng dấm ngon và hấp dẫn nhất nữa nhé.

Cho nên sữa ong chúa có tác dụng rất tốt xúc tiến sự chuyển hoá, tảng thèm ăn, kiện não, bổ máu. Sữa ong chúa còn tảng cường sức đề kháng của cơ thể người đối với các nhân tố gây bệnh, lại còn kích thích các tuyến nội tiết, tăng cường sức sống của tế bão, xúc tiến công năng tái sinh và hồi phục các tổ chức tạng phủ và cơ.bắp, còn, có tác dụng tạo máu.

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có công hiệu dùng cho người bệnh có chứng thiểu năng động mạch vành, gia tăng lưu lượng máu, nâng cao chất đạm hồng cầu, làm hàm lượng sắt. đạt mức độ chỉ tiêu. Người già nếu có bệnh viêm gan truyền nhiễm, cao huyết áp, tiểu đường, viêm khớp dạng phong thấp dùng sữa ong chúa đều có công hiệu chữa khỏi.

Xem thêm: một số cách nấu lẩu thập cẩm vừa ngon vừa hấp dẫn luôn đi nha các bạn. Món lẩu thập cẩm này cũng sẽ rất ngon đấy nhé.

Hành và Tỏi

Hành và tỏi đều là những gia vị thường thấy hằiB ngày nhưng lại giàu chất dinh dưỡng. Theo sự phâị tích, trong lOOg hành có l,4 g anbumin, 0,3g chất béo 4 g hydro cacbon. Các thứ khác có Vitami A, B, C vị các nguyên tố Canxi, Magiê, sắt, phốt pho.

Thành phần chủ yêu trong hành và tỏi gọi chung là cha cay hành tỏi, cũng là chất sát khuẩn thực vật. Chútíị hay làm gia táng lượng phân tiết dịch tiêu hoá, nân cao sự thèm ăn và tăng cường công năng tiêu hoá. Chứa lại có tác dụng sát khuẩn tiêu viêm, và có tác dụng thì thấp mỡ huyết, đường huyết, huyết áp và bổ não.

Tìm hiểu về chất bổ não -  Hành và Tỏi

Tìm hiểu về chất bổ não – Hành và Tỏi

Tỏi hòa với chút ít Vitamin B1 có thể sinh ra mã loại chất gọi là TOÁN AN. Đồng thời với sự tăng cường tác dụng của Vitamin B1. Trồng tỏi cổn có một thành phần gọi là TIỀN LIỆT TUYẾN Tố A. Nếu bại thường ăn tỏi, tiền hệt tuyến tô’ A tích tụ sẽ phát kha tác dụng làm giãn nỏ các mạch máu nhỏ, xúc tiến tuần hoàn máu, giúp cho việc phòng trị chứng huyết vựng do huyết áp lên cao. Giới y học trong nuôi chứng minh: Thường ăn hành và tỏi, khiến người duy trì tính linh hoạt của đại não.

Tiếp nữa là một cách nấu lẩu hải sản ngon tuyệt sẽ được kênh thông tin daotaoketoanhanoi.com chúng tôi chia sẻ trong chuyên mục tổng hợp nha các bạn. Hãy tìm hiểu nhé các bạn ơi.

Leave a Reply