Thực phẩm sạch sfood tuyển kế toán

Công ty thực phẩm sạch Sfood là một công ty chuyên cung cấp những thực phẩm làm sẵn. Những sản phẩm của Sfood được khách hàng đánh giá rất cao nhờ có hàm lượng dinh dưỡng cao và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những khách hàng ở xa cũng thường đặt hàng qua website https://www.s-food.vn Một trong những sản phẩm nổi bật tại Sfood đó là chả cát thát lát.

Chả cá thát lát tại Sfood được làm từ 100% nguyên liệu từ trang trại thủy sản sinh thái Cồn Ông – Đồng Tháp và được chế biến hoàn toàn thủ công. Vì vậy nên hương vị của sản phẩm này rất thơm ngon, y như nhà làm. Sfood công khai tất cả thông tin của những người chế biến sản phẩm này nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Sfood cam kết chịu mọi trách nhiệm cho chất lượng của sản phẩm. So với sản phẩm chả cá thát lát do những địa chỉ khác cung cấp trên thị trường thì chả cá thát lát Sfood có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn hẳn, hàm lượng protein và lipid đạt trên 80%. Sfood cũng cam kết chả cá thát lát không hề sử dụng phẩm màu hay chất bảo quản. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về món chả cá thát lát thì có thể truy cập website https://www.s-food.vn/san-pham/cha-ca-that-lat-4.html

Với những sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao như chả cá thát lát của Sfood mà lại không sử dụng chất bảo quản thì thời hạn sử dụng sẽ rất thấp. Sfood thấu hiểu được khó khăn của khách hàng khi sản phẩm có thời hạn bảo quản ngắn như vậy mà trong khi thời gian vận chuyển cũng mất khá lâu. Qua quá trình tìm hiểu và ứng dụng công nghệ hiện đại thì những sản phẩm của Sfood đã có thời hạn bảo quản lên đến một tháng mà không sử dụng chất bảo quản. Sfood sử dụng máy thanh trùng hơi nước nóng từ vương quốc Anh để khử trùng sản phẩm. Sản phẩm được thanh trùng bằng công nghệ này là sử dụng hơi nước từ 70-90 độ C để diệt đi những vi khuẩn có hại trong sản phẩm, chính vì vậy mà sản phẩm không hề mất đi mùi vị tự nhiên ban đầu.

Hằng năm cứ 6 tháng/ lần thì Sfood lại gửi đi ba sản phẩm được chọn ngẫu nhiên đến cục vệ sinh an toàn thực phẩm để nhờ kiểm định. Kết quả là lần nào sản phẩm của Sfood cũng đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Từ chả cá thát lát nguyên chất thì các bà nội trợ có thể tha hồ biến tấu thành những món ăn hấp dẫn như bún chả cá thát lát, chả cá thát lát chiên mắm ớt, chả cá thát lát chiên cốm, chả cá thát lát xào rau củ,…. Không những khách hàng trong nước yêu thích sản phẩm có hương vị tuyệt vời này mà ngay cả những khách hàng nước ngoài khi lần đầu tiên nếm món chả cá thát lát này cũng rất thích.

Với nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và sản phẩm của Sfood bán ra ngày càng nhiều nên hiện tại Sfood cần tuyển nhân viên cho vị trí kế toán.

Mô tả công việc: Thực hiện các công việc về kế toán và tổng hợp sổ sách của Sfood.

                          Tổng hợp thông tin về tài chính của công ty

                           Thực hiện mọi sổ sách kế toán

Yêu cầu:              Tốt nghiệp cao đẳng/ đại học chuyên ngành kế toán

                            Có am hiểu về công nghệ thông tin

                           Có sự tìm hiểu kĩ về Sfood

Sfood với môi trường làm việc năng động sẽ giúp bạn rèn luyện được kĩ năng rất tốt

Thời gian làm việc: Toàn  thời gian

Lương hướng       : thỏa thuận.

Nhân viên của Sfood sẽ được nghỉ lễ theo lịch của nhà nước và được tham gia bảo hiểm xã hội đầy đủ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Leave a Reply