Sử dụng bỉm giấy như thế nào là tốt cho bé

Bỉm giấy là một loại vật dụng không thể thiếu ở các bé sơ sinh và các em bé dưới 1 tuổi, bỉm quần merries size s nhưng mọi người vẫn cứ nhầm lẫn là tã có thể sử dụng giống nhau cho cả bé trai và bé gái, khuyến mãi bỉm pamper chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bỉm giấy như thế nào là tốt cho bé. Likado

Khi mặc bỉm giấy để cho bé hoạt động thoải mái thì bạn phải thay bỉm một cách chu đáo gọn gàng, không nên lượm thượm ngoài ra khi chọn bỉm giấy bạn phải chọn các loại có các màng đáy luôn thông thoáng, và không được quá dày vì sẽ làm cho các làn da non nớt của trẻ bị hâm nấm và bị ngứa, nhất là các vùng tiếp xúc với vùng đùi cũng như đáy bỉm phải được thiết kế mềm hơn để các bé thấy thoải mái khi hoạt động.

Trước khi mặc bỉm giấy mới vào hãy cho bé một ít kem chống hăm hoặc một ít bột phấn giúp cho da của bé không bị dị ứng khi sử dụng bỉm, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ở bác sĩ nhi để có lựa chọn tốt nhất. hoặc chọn đơn vị hay thương hiệu uy tín để đảm bảo làn da cho các bé.

Related image

Sử dụng bỉm giấy cho bé

Khi bé gái sử dụng bỉm giấy thì hay bị ướt ở vi trí ở giữa hoặc có chiều hướng về phía sau nên khi chọn bỉm giấy cho các bé gái thì nên chọn các loại bỉm cho các miếng thấm hút dày về phía sau để có thể hút nước tiểu của bé nhiều nhất hoặc bạn có thể chọn các loại bỉm giấy có đường viền thêm để lót vào bên trong.

Khi đóng bỉm giấy cho bé trai thì các bà mẹ phải chú ý đặc biệt đến bộ phận sinh dục của bé trai, trước hết phải để cho chim của bé hướng xuống phía dưới mặt bỉm giấy để có thể hút hết được lượng nước tiểu, bên cạnh đó các màng ngăn được thiết kế hai bên ngoài bạn phải kéo ra một cách cẩn thận để không có tình trạng bị tràn nước tiểu ra bên ngoài và làm ngứa hâm da của bé.

Đặc biệt khi thay bỉm cho các bé trai thì các bé sẽ tiểu thêm một lần nữa, để tránh việc bé tè ra ngoài hãy dùng một lớp vải mỏng để phủ lên bộ phận sinh dục của bé trai.

Khi chọn bỉm giấy, bạn không nên chọn các loại bỉm giấy ở bên trong chứa các chất như polyester hoặc plastic, những chất này có thể gây nên các tình trạng kích ứng trên da của bé, không những vậy các tình trạng nấm hâm sẽ lan đến các vùng đùi dưới hoặc lan lên phía trên bụng của trẻ. Hãy đóng bỉm giấy cho bé tốt nhất để đề phòng sức khỏe cho bé.

Xem thêm thông tin về giáo dục tại daotaoketoanhanoi.com

Leave a Reply