Sao Hỏa và Sao Mộc Thiên Đỉnh

Sao Hỏa và Sao Mộc Thiên Đỉnh

* Sao Hỏa trùng tụ Thiên Đỉnh

Sao Hỏa nằm ở đỉnh cao nhất trong tử vi của bạn. Sinh ra ở đỉnh cao gợi ý rằng nguyên mẫu này rất tập trung khi phân tích nghề nghiệp. Tinh thần độc lập và tinh thần kinh doanh của bạn cần được công nhận và bồi đắp cùng với động lực cạnh tranh và tham vọng. Bạn cần những thách thức, phương hướng, mục đích và đào tạo khắc nghiệt để biến bản năng mạnh mẽ của mình thành những thành quả. Vì vậy có thể bạn sẽ là người tiên phong, một nhà thám hiểm gan dạ hoặc một người có tiếng nói trong lĩnh vực mà bạn chọn. Sự nghiệp là tấm vé thám hiểm của bạn và bằng cách đi theo con đường của nó bạn sẽ tìm thấy đủ sự kích thích bạn cần để thấy bừng bừng sức sống và thỏa mãn.

sao hỏa

* Sao Hỏa đối nghịch Thiên Đỉnh

Ở điểm thấp nhất của tử vi của bạn chính là sao Hỏa – cho thấy rằng nguyên mẫu này có ảnh hưởng lớn đến sự an ổn của bạn. Mối quan hệ giữa cái tôi và sự gắn bó được nêu bật trong gia đình bạn và quá trình tìm kiếm sự an toàn cho bản thân của bạn hầu như tập trung vào sự độc lập. Tự lực cánh sinh, tự đứng lên vì bản thân, cứng rắn và luôn tiến lên phía trước đều là những điều cần thiết. Tích cực mà nói thì bạn có một nền tảng vững chắc để đẩy bản thân ra giữa thế giới cạnh tranh này. Mặt khác thì việc liên tục kìm nén sự tức giận, ganh đua, ham muốn và cáu kỉnh làm bạn cảm thấy sợ hãi khi phải sống thực với chính mình giữa xã hội. Đã là một người trưởng thành, bạn cần nhận ra nhu cầu an ổn của bản thân với những cảm xúc phức tạp và tiêu cực và rằng chúng đều là một phần trải nghiệm của con người chứ không phải một điều ngăn cản bạn được yêu thương và chấp nhận.

* Sao Mộc trùng tụ Thiên Đỉnh

Sao Mộc, nguyên mẫu gắn liền với những triết lý, những hệ tư tưởng và đức tin, đang nằm ở điểm cao nhất trong biểu đồ, cho thấy số phận đã đặt những mối bận tâm này tại một vị trí nổi bật trong cuộc đời bạn. Bạn bẩm sinh là một nhà giáo dục và một người có tầm nhìn, bị cuốn hút bởi việc truyền bá những ý tưởng giúp thúc đẩy sự hiểu biết và khai triển. Hành trình tìm kiếm chân lý và ý nghĩa của bạn là bước đi đầu tiên dẫn bạn lên con đường khám phá và học hỏi đa văn hóa. Bạn vừa là một người du hành và vừa là một giáo sư trên đường đời, thu thập và truyền bá sự thông thái nhằm gia tăng sự hiểu biết của con người. Dù là giáo viên, nhà thám hiểm, hướng dẫn viên hay nhà xuất bản đi chăng nữa, thì sự lạc quan, đức tin và tầm nhìn là những điều nhất thiết phải có trong sự nghiệp.

 

* Sao Mộc đối nghịch Thiên đỉnh

Sao Mộc nằm ở chân tử vi cho thấy nguyên mẫu này phối hợp cảm giác quen thuộc và xa lạ, gia đình và thế giới, cảm xúc và khái niệm, bản năng và văn hóa lại với nhau trong cuộc đời bạn. Những khát khao khám phá và tìm tòi được định hình từ trong môi trường gia đình. Những niềm tin tôn giáo và văn hoá, một nền giáo dục học thuật và sáng tạo, giá trị con người, hy vọng và sự lạc quan về tương lai đóng một vai trò to lớn trong sự yên tâm của bạn và điều này được thực hiện trong gia đình như thế nào tác động đến mức độ an tâm ấy. Khi trưởng thành, niềm tin, ý kiến, đạo đức và phẩm hạnh của bạn có vai trò trung tâm để bạn được sống thật với chính mình và phấn đấu vì những điều mình tin tưởng.

Leave a Reply