Sao Hải Vương vuông góc với La Hầu

Sao Hải Vương vuông góc với La Hầu

Bạn Có Sao Hải Vương vuông góc với La Hầu Nói Lên Điều Gì

Trong tử vi của bạn, sao Hải vương tạo thành một góc vuông góc với trục La Kế. Theo truyền thống này thường là một góc hợp thử nghiệm; Tuy nhiên, khi hợp với Trục La Kế, sao Hải vương có chức năng độc đáo trong nghề nghiệp của bạn. Cách suy nghĩ đã hình thành sẵn về góc hợp này là đặt sao Hải vương tại điểm uốn cong trong chu kỳ, thời điểm sắp xảy ra sự thay đổi. Vì vậy trong phạm vi của nghề nghiệp của bạn, cần phải đối mặt với nhu cầu tinh thần và sáng tạo của riêng bạn.

Nghề Nghiệp

Điều này cho thấy bạn sẽ gặp thử thách phải liên tục hồi tưởng lại về nghề nghiệp của mình để cảm thấy thỏa mãn bởi những gì bạn làm. Khi cuộc sống của bạn trở nên tầm thường hoặc bạn cảm thấy con đường nghề nghiệp của bạn không mang lại đủ ánh lửa sáng tạo hoặc nuôi dưỡng thiêng liêng, bạn sẽ cảm thấy thôi thúc để đi tìm kiếm dưỡng chất bổ sung.

Sự Sáng Tạo Trong Nghề Nghiệp

Mặc dù khó có thể đưa ra sự sáng tạo hoặc tâm linh vào công việc của mình nhưng bạn cần phải đưa những điều này vào cuộc sống của bạn nếu không bạn sẽ cảm thấy bị ám ảnh bởi cảm giác không chủ đích. Điều này có thể được thực hiện bằng nhiều cách; ví dụ như có thể là công việc tình nguyện cho người nghèo khổ, bần cùng, một lớp học nghệ thuật hoặc nhiếp ảnh, chơi nhạc, theo đuổi sự rèn luyện tinh thần, kết nối với trí tưởng tượng thông qua công việc ước mơ hoặc Tarot, hoặc đồng điệu với linh hồn qua hình thức thành tâm. Khi bạn cảm thấy thỏa mãn trong khía cạnh này của cuộc sống, bạn có thể biết cách truyền tải công việc của mình bằng ý nghĩa và linh hồn một cách tốt hơn. Tuy nhiên việc bạn mang tinh thần sáng tạo vào cuộc sống của mình không phải là vấn đề; mà thực tế điều quan trọng là bạn cần tìm thấy sự thỏa mãn trong đó. Và một khi có thể làm điều đó, bạn cảm thấy rằng bạn đã rẽ góc trong cuộc đời, uốn cong theo con đường thực tế hơn để theo đuổi con đường sống của chính bạn. Điều quan trọng là bạn truyền đạt trí tưởng tượng sáng tạo của bạn, vì nếu không làm điều đó, bạn có thể thấy rằng bạn đang phớt lờ nghề nghiệp của mình.

Leave a Reply