Sao Diêm Vương ở ngôi nhà thứ 10

Sao Diêm Vương ở ngôi nhà thứ 10

Sao Diêm Vương ở ngôi nhà thứ 10, trong ngôi nhà thứ 10 của bạn, bạn sở hữu toàn bộ thế giới ngầm, vùng đất thần thoại chôn giấu những kho báu và sự giàu có. Tên của sao Diêm Vương có nghĩa là sự giàu có và dù sao Diêm Vương nằm ở nơi nào trong tử vi thì bạn đều được tiếp sức để tìm ra kho báu bị chôn giấu. Tuy nhiên, nơi này cũng là ‘cánh cửa tới Dis’; với Dis là tên La Mã của vị thần địa ngục. Vì vậy, đây là nơi bạn có thể xác định được những cảm xúc ngầm mà bạn đã không được giãi bày với gia đình, cho thấy con đường nghề nghiệp của bạn có thể bị điểm tô bởi những vong hồn, bóng ma và bí mật từ quá khứ của gia đình. Tuy nhiên, nó cũng cho thấy rằng bạn đang khám phá những thứ có giá trị và phong phú mà gia đình bạn chưa trải nghiệm trước đây.

Sao Diêm Vương ở ngôi nhà thứ 10

Người ta thường liên tưởng sao Diêm Vương với sự mất mát

Những nỗi đau không được giãi bày, những cảm giác chấn động và đáng xấu hổ, những bí mật hay những cảm xúc không thể chấp nhận được: tức giận, thịnh nộ, oán hận, ghen tuông, đố kỵ … Về mặt nghề nghiệp, sao Diêm Vương thường xử lý những công việc mà cần đào sâu, hoặc vào trong lòng đất theo đúng nghĩa đen, hoặc tâm nhập vào tâm lý của một cá nhân để tìm ra sự thật và giải tỏa những điều bị đè nén. Vì vậy, liệu pháp tâm lý, ung thư học hay tư vấn mất mát đều là những nghề nghiệp mà bạn nên cân nhắc. Sao Diêm Vương cai quản các nghề nghiệp nghiên cứu và điều tra như phân tâm học, bác sĩ, chuyên gia giúp đỡ hậu mất mát, nhân viên tư vấn tang lễ, làm việc trong các mỏ, tàu điện ngầm hoặc dưới mặt đất, sửa chữa ống nước, nghiên cứu y khoa, báo cáo điều tra, cảnh sát và các cơ quan bí mật chính phủ, thám tử và khảo cổ học. Tất cả những công việc trên sẽ phù hợp với hình ảnh này trong tử vi của bạn.

 

Sao Diêm Vương cũng là vùng đất của người chết và về nghề nghiệp thì bạn sẽ làm việc với thế giới này theo nghĩa đen hoặc những công việc mà sự tàn phá và hồi sinh đóng vai trò quan trọng. Chôn cất, khâm liệm, điều tra về nguyên nhân cái chết, công tác tang lễ, di chúc và luật sư về thừa kế, người đã khuất và quyền của họ, đại lý bảo hiểm, công việc phá dỡ và cải tạo đều sẽ phù hợp với hình ảnh này. Sức ảnh hưởng tới đám đông và thay đổi ý kiến ​​công chúng của Sao Diêm Vương được phản ánh trong nghề nghiệp như nghiên cứu tiếp thị, truyền thông và hay những nghề có tầm ảnh hưởng, chính trị, công an, doanh nghiệp lớn và chính phủ.

 

Một trong những vấn đề tiến thoái lưỡng nan với vị trí này là sự cô độc và nhu cầu được ở một mình sẽ hiện diện trong con đường sự nghiệp của bạn. Điều này gợi ra rằng bạn thấy mâu thuẫn đối với việc bị công khai và biết đến; tuy nhiên, nó cũng củng cố nhu cầu về sự riêng tư và đơn độc trong cuộc sống công việc của bạn. Với sao Diêm Vương ở tại cung Thiên Đỉnh của mình, số phận sẽ để bạn gặp những người có địa vị cao, những công ty có sức ảnh hưởng và những nghề có thể làm biến đổi thế giới. Điều quan trọng là bạn nhận ra rằng mình có ảnh hưởng đến thế giới ngay cả khi bạn không nhận ra điều đó.

Leave a Reply