Những yếu tố ảnh hưởng đến dự án tu sửa sàn gỗ tự nhiên

 

Kích cỡ phòng lát sàn gỗ tự nhiên :

Nói chung, giá sàn gỗ tự nhiên tu sửa ở phòng nhỏ hơn sẽ đắt hơn . Điều này là bởi vì các thiết bị sử dụng để tu sửa một sàn gỗ tự nhiên thường là khá lớn, và nó không phải là dễ dàng để mang vào, hoặc di chuyển nó thông qua khu vực hẹp. Một số phòng tắm nhỏ  và phòng giặt ủi thực sự có thể là quá nhỏ để tu sửa mà không cần sự giúp đỡ của một chuyên gia với các thiết bị cần thiết.

 

Mặt khác, bạn thường có thể được giảm giá sàn gỗ tự nhiên tu sửa trong một không gian lớn hơn. Giảm giá cũng có thể được cho làm nhiều phòng một lúc. Dự án lớn hơn đại diện cho nhiều tiền hơn cho nỗ lực ít hơn cho các nhà thầu, và vì vậy họ thường sẵn sàng để cung cấp giảm giá để đảm bảo các công việc này.

Những dòng sàn gỗ Lim hay sàn gỗ Chiu Liu đắt tiền cũng dễ được tu sửa hơn so với các dòng gỗ rẻ tiền do chi phí giá sàn gỗ tự nhiên tu sửa lớn hơn và có lợi hơn cho các nhà thầu.

Sàn gỗ lim với giá sàn gỗ tự nhiên rẻ

Độ bền và chất lượng tu sửa sàn gỗ tự nhiên

Đôi khi bạn sẽ có thể tìm thấy các công ty cung cấp dịch vụ sơn sửa lại sàn gỗ tự nhiên với giá cực kỳ thấp. Thật không may, bạn thường nhận được chính xác những gì bạn phải trả cho, và mặc cả quá  có thể dẫn đến việc kém chất lượng hoặc công việc mất nhiều thời gian hơn họ cần. Sửa chữa những sai lầm có thể sẽ tốn chi phí nhiều hơn so với dự án ban đầu. Bạn chỉ nên tiết kiệm khi làm mới các dòng sàn rẻ còn với các dòng sàn gỗ Lim hay sàn gỗ Chiu Liu đắt tiền thì nên cân nhắc việc không tiếc tiền khi sửa.

sàn gỗ chiu liu

Di chuyển Nội thất:

Các phòng này sẽ cần phải được loại trừ bất kỳ đồ nội thất trước khi bắt đầu dự án. Điều này thường không được bao gồm trong dự toán của dự án, và nếu các nhà thầu phảigiải quyết vấn đề này, họ có thể tính phí cho dịch vụ.

Một điều cần xem xét là nếu không gian là cần giữ nguyên, bạn có thể sẽ phải di chuyển tất cả đồ nội thất của bạn sang một bên của căn phòng hay ngôi nhà trước khi bắt đầu dự án. Sau đó, bạn sẽ phải chờ đợi cho chà nhám, nhuộm và hoàn thành nhiệm vụ để tất cả được hoàn thành, và khô. Lúc đó bạn sẽ phải di chuyển tất cả các đồ nội thất qua bên đã hoàn thành và bắt đầu lại một lần nữa. Điều này không chỉ có thể kéo dài thời gian dự án mà còn có thể làm tăng chi phí.

Làm sạch :

Tu sửa sàn gỗ tự nhiên có thể là một quá trình lộn xộn, và phần lớn thời gian nhà thầu thậm chí sẽ không cung cấp tùy chọn trả tiền cho họ để dọn dẹp sau đó. Bởi vì điều này, bạn có thể cần đến yếu tố chi phí của một dịch vụ làm sạch khi xác định tổng chi phí.

Sửa chữa:

Nếu một tầng bị hư hỏng bên ngoài một điểm nhất định, quá trình tu sửa nó sẽ không có hiệu quả. Trong trường hợp này sàn sẽ cần phải được sửa chữa trước khi nó có thể được đánh bóng để cái nhìn cuối cùng  được nhất quán trên toàn bộ phòng. Tất nhiên, điều này sẽ đẩy chi phí lên là tốt.

Leave a Reply