Những ý nghĩa sim lục quý mà bạn nên biết

Bạn đang không biết ý nghĩa sim lục quý như thế nào? Nhưng bạn lại đang muốn tìm mua số sim hợp với bản thân? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên, giúp bạn có thể sở hữu số sim lục quý đẹp như ý nhé.

Nếu bạn đã có nhu cầu tìm mua sim lục quý thì điều mà bạn không thể bỏ qua đó là việc tìm hiểu về ý nghĩa sim lục quý. Bởi một sim số được cho là đẹp khi xét thấy ý nghĩa của nó đẹp và phù hợp với bạn. Vậy, Ý nghĩa sim lục quý thể hiện qua những tiêu chí nào?

sim so dep viettel

  1. Ý nghĩa sim lục quý thông qua ý nghĩa của các con số

Nói về ý nghĩa của những con số là cách cơ bản trước nhất khi muốn tìm hiểu ý nghĩa sim số đẹp. Theo quan niệm, ý nghĩa của sim lục quý theo từng con số như sau: 1 – Độc nhất, 2 – Mãi mãi, 3 – Tài, 4 – Tử, 5 – Ngũ, 6 – Lộc, 7 – Thất, 8 – Phát, 9 – Trường Cửu.

Vì vậy, chỉ cần nhìn vào ý nghĩa của những con số thôi, bạn đã phần nào đoán ra được ý nghĩa sim lục quý như thế nào rồi đúng không?

  1. Ý nghĩa sim lục quý thông qua việc hợp mệnh chủ nhân

Mỗi người mang một mệnh khác nhau. Mệnh này sẽ quy định mức độ phù hợp về màu sắc, con số, phong thủy, thậm chí là tình duyên, sự nghiệp của bạn. Ý nghĩa sim lục quý cũng được thể hiện thông qua việc bạn chọn sim số hợp với mệnh của bạn. Đó có thể là sim số thuộc mệnh của bạn hoặc thuộc ngũ hành sinh ra mệnh của bạn theo nguyên tắc: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

sim so dep mobi

sim số đjep mobie

Theo đó, người mệnh Kim muốn chọn sim lục quý phong thủy có ý nghĩa tốt hợp mệnh thì nên chọn sim mang mệnh Kim hoặc mang mệnh Thổ (Thổ sinh Kim rất tốt).

  1. Ý nghĩa sim lục quý thông qua mức độ hợp tuổi của chủ nhân

Mỗi một năm sinh sẽ gắn liền với một mệnh khác nhau. Xét trên khía cạnh phong thủy, ý nghĩa sim lục quý hợp tuổi khi bạn chọn sim hợp với tuổi và mệnh của mình. Bạn có thể tra tuổi của mình thuộc mệnh gì và tìm sim lục quý hợp mệnh như đã nêu ở trên nhé.

Không quá khó để nhận biết ý nghĩa sim lục quý đúng không nào? Chúc bạn sớm lựa chọn được sim lục quý thành công với ý nghĩa tốt lành nhất nhé!

mua sim đảo 3

Chuyên mục khác

Leave a Reply