Những loại hoa vô cùng đẹp nên trang trí trong nhà

  1. Hoa hồng xanh

Hoa hồng  là loại cây có chiêu cao khoảng từ  50 – 80cm, cây có thân  lá hình dải dài, thẳng đuột, rất đặc biệt và bắt mắt .

 

Hoa hồng xanh nhìn rất gọn vì thếcó thể bày ở nhiều vị trí. Hoa hồng là loại cây đa di năng, vừa là loại hoa sinh nhật đẹp trong nhà rất tốt, vừa là loại cây trang trí nội thất , lại vưa là loại cây ” tốt cho sức khỏe” vì hoa hồng là loại cây lọc không khí cực tốt.

Người ta hạn chế trồng cây trong phòng ngủ, vì sợ ban đêm nó sẽ hut oxi gây khó thở, tuy nhiên  hoa hồng là loai cây khác biêt khi có thể trồng cả trong phong ngủ

vì hoa hồng nhả oxy vào ban đêm. Ngoài ra bạn cũng nên đặt hoa hồng xanh trong phòng có nhiều máy móc như  máy in, máy tính để lọc không khí.

 

  1. Hoa hồng trắng

Cái tên kì lạ của nó được xuất phát từ chính những chiếc lá kì lạ của cây này , những chiếc lá  cúa cây cí vẻ ngoai như những cánh hoa hồng. Hoa hồng có xuất sứ từ đất nước  brazil, tên của nó là  Oxalis triangularis

 

Hoa hồng trắng kì lạ và thu hút vì nó có  với màu đỏ nhiệt đới sôi động chứ không hình thành mau xanh như các lá cây khác.

 

Màu của lá cây cũng  có thể chuyển rất nhiều màu , như màu tím , đến màu đỏ thẫm dựa vào cường độ ánh sáng nhiều hay ít .

Hoa hồng trắng nhưng lại khá ưa ánh sang, cây  đòi hỏi nguồn chiếu sáng trực tiếp mỗi ngày và trong vòng 10 tuần những cây này sẽ nở hoa tuyệt đẹp.

Cây phong thủy tuổi Tuất

Top 3 nguyên liệu nâng ngực

 

Leave a Reply