Một số loại cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Tình trạng sử dụng cột đèn cao áp trong chiếu sáng đường phố

Trước khi tìm hiểu về thông tin các loại báo giá cột đèn chiếu sáng đường phố như thế nào thì chắc hẳn các bạn nên lựa chọn tìm hiểu thông tin về tình trạng hiện nay ra sao. Trong việc quy hoạch đô thị đang diễn ra rầm rộ như hiện nay thì việc khai thông và xây dựng đường phố mới đã nằm trong thế dĩ nhiên. Chính vì vậy mà các loại trụ đèn cao áp các kiểu khác nhau sẽ được tham khảo và sử dụng cho từng cung đường và từng không gian khác nhau. Những địa hình đó cũng là yếu tố quyết định sẽ sử dụng cột đèn cao áp nào.

Cột đèn chiếu sáng

Trong những công trình đô thị lớn việc sử dụng các loại cột đèn này là rất nhiều và tần suất xuất hiện rất lớn. Vì vậy để hệ thống được chiếu sáng hoàn thiện thì phải lên quy hoạch và quy mô hợp lý kết cấu hạ tầng và sử dụng cột đèn cao áp thích hợp.

Các loại cột đèn cao áp được sử dụng

Với những tài sản nhà nước ở ngoài trời này thì việc đảm bảo chất lượng là một phần, quan trọng là bảo vệ tài sản được an toàn trong suốt quá trình sử dụng cho đến hết tuổi thọ của sản phẩm cũng quan trọng không kém. Chính vì thế mà chiều cao của cột đèn có những cột đèn cao áp 9m thậm chí là cao hơn gấp đôi cũng là phần nào bảo vệ tài sản và các loại bóng đèn cao áp được sử dụng.

Cột đèn cao áp chiếu sáng 9m

Cột đèn cao áp chiếu sáng 9m

Ở tại các quốc lộ hoặc đường cao tốc, ít vật cản ánh sáng nên chủ yếu sử dụng các loại cột đèn có độ bền cơ học cao, chịu được gió bão lớn và đảm bảo phần đế phải thật bền chắc. Đồng thời thì các loại cột đèn này cũng khá cao, cao hơn rất nhiều so với cột đèn trong nội đô.

Đối với đường nội đô thì nhiều vật cản ánh sáng nên các loại bóng đèn chiếu sáng được sử dụng cũng khá đa dạng, và các loại cột đèn cũng phong phú không kém. Chủ yếu là nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả các loại địa hình khác nhau. Các loại cột đèn tròn con hay bát giác với các chiều cao từ 6m-10m trở lên cũng được sử dụng chủ yếu.

Để được tư vấn thêm cho công trình tương ứng, các bạn có thể liên hệ với NC Lighting để được tư vấn nhé.

Đèn cao áp 250w bao nhiêu tiền?

Cột đèn trang trí sân vườn cho quán cafe

 

Leave a Reply