Kinh nghiệm chơi cờ bạc bịp chuyên nghiệp

Chơi bạc bịp đã có mặt từ rất lâu, từ khi xuất hiện trò chơi đỏ đen là đã có sự xuất hiện của các hình thức chơi không minh bạch và thiếu công bằng này. Mặc dù, có thể nói chơi bạc bịp là điều không được cho phép, nhưng đây vẫn là lựa chọn của nhiều tay cược để đảm bảo chiến thắng. Bởi chơi cờ bạc gần như là sự lừa bịp mà những tay cược nào thông minh hơn sẽ chiến thắng. Và nếu không muốn bị lừa bịp thì không nên chơi cờ bạc, đỏ đen. Dưới đây là những kinh nghiệm chơi bạc bịp chuyên nghiệp mà các tay cược có thể tham khảo.

Thủ thuật chơi bạc bịp chuyên nghiệp

Đánh bạc bịp gồm nhiều thủ thuật khác nhau, người chơi cần nắm được nhiều kỹ năng bịp càng tốt. Thứ nhất để không bị các tay bịp khác dắt mũi, thứ hai là có thể qua mặt được các tay cược khác. Dưới đây là một số chiêu trò bịp khá hiệu quả mà người chơi không thể bỏ qua trong các ván cược bịp:

  • Đánh dấu bài khi chơi bạc bịp – đây là cách chơi khá phổ biến và truyền thống. Có nhiều cách đánh dấu khác nhau mà người chơi có thể áp dụng: cắt góc nhỏ, lòng trứng gà, hóa chất phủ và dụng cụ nhận biết đặc trưng.
  • Tráo bài – đảo bài chia bài xấu cho người chơi hoặc sử dụng các chiêu trò tráo bài nhưng cần sự nhanh tay, nhanh mắt.
  • Với trò chơi xóc đĩa thì người chơi cần có các dụng cụ hỗ trợ, thường có sử dụng chip điện tử, hoặc gắn nam châm.

Mỗi trò chơi đỏ đen sẽ có những thủ thuật khác nhau. Và để chơi bịp chuyên nghiệp cần kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Đôi lúc người chơi cần có sự kết hợp của nhiều tay cược, đồng bọn để qua mặt được các cao thủ chuyên nghiệp.

Ứng dụng công nghệ cao trong chơi bài bịp

Công nghệ cao được ứng dụng trong chơi bài bịp ngày càng cao và phổ biến. Với các dụng cụ hỗ trợ hiện nay, khả năng bị phát hiện sẽ khó hơn và người chơi sẽ dễ dàng qua mặt đối thủ hơn. Trong các trường hợp chơi khác nhau, ứng dụng  công nghệ cũng có nhiều biến tấu:

  • Sử dụng hóa chất đánh dấu bài, máy soi bài, máy quay, len mắt để nhận diện hóa chất…
  • Sử dụng dụng cụ xóc đĩa bịp chuyên nghiệp được điều khiển bởi các thiết bị điện tử.
  • Máy tráo bài, máy đổi bài được dấu trong ống tay áo

Các thiết bị hỗ trợ sẽ giúp các tay bịp dễ dàng hơn trong việc bắt bài của đối thủ, xoay chuyển tình thế hiệu quả. Nhưng cũng cần có sự vận hành hiệu quả, không quá lộ liễu hay kết hợp linh hoạt với kỹ năng chơi mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chơi bạc bịp chuyên nghiệp cần thời gian rèn luyện và chơi rất nhiều để tự đúc rút ra kinh nghiệm. Quan trọng vẫn là vấn đề tâm lý người chơi cần cứng rắn, vững vàng mới có thể trở thành những tay bịp thực thụ. Chơi bài bịp có thể là cách để bạn chiến thắng, kiếm được tiền từ những ván cược nhưng không phải là cách chơi bền vững. Người chơi nên vận dụng linh hoạt để tăng tỉ lệ chiến thắng.

Leave a Reply