Kính mắt Anh Thắng địa chỉ mua kính đáng tin cậy.

Là công ty chuyên hoạt động về kính mắt. Kính mắt Anh Thắng tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu mã kính đa dạng,thời trang và quan trọng là chất lượng luôn luôn tốt mà giá cả thì cực kì phải chăng. Ngoài việc,cung cấp các mẫu kính râm, kính thời trang nam, nữ, Kính Mắt Anh Thắng còn đi sâu vào lĩnh vực kính cận nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về kính mắt.Chúng ta cùng tìm hiểu xem Kính Mắt Anh Thắng có điểm gì thú vị nhé.

1.Chất lượng 

Bạn hãy yên tâm rằng các mẫu mã kính của Kính Mắt Anh Thắng đều được nhập trực tiếp từ Hồng Kong nên chất lượng kính cực kì đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Hơn nữa,khi bạn đến trực tiếp mua hàng tại shop sẽ được các nhân viên tư vấn và test thử độ an toàn cũng như là các chức năng của kính để bạn có thể an tâm về sản phẩm kính của mình.Kính Mắt Anh Thắng có đầy đủ các máy móc thiết bị để phục vụ cho việc bán hàng của mình như : máy đo mắt,máy cắt kính,máy kiểm tra độ cận ,bảng kiểm tra độ chống chói và đặc biệt là có máy kiểm tra khả năng chống tia cực tím của kính.Kính mắt anh thắng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về sản phẩm.

Không có văn bản thay thế tự động nào.   Không có văn bản thay thế tự động nào.   Trong hình ảnh có thể có: kính râm

2.Giá cả

Giá cả của Kính Mắt Anh Thắng luôn luôn cạnh tranh so với các cửa hàng kính mắt khác.Mặc dù chất lượng tốt nhưng giá cả so với các cửa hàng khác thì thực sự không cao,có khi giá ngang bằng hoặc thực sự có nhiều sản phẩm giá chỉ bằng 2/3 giá ở những nơi khác .Bởi vì Anh Thắng quan niệm rằng : ” Dù bán cho 10 người mỗi người lãi 20k còn vẫn hơn là bán cho 1 người mà lãi 200k”.Chính vì vậy,giá cả của Kính Mắt luôn luôn cạnh tranh không ngừng.

Kết quả hình ảnh cho kính mắt anh thắng

3.Mẫu mã 

Về mẫu mã kính tại shop thì chúng ta không cần phải bàn cãi nhiều vì hàng năm Kính Mắt Anh Thắng luôn cập nhật những mẫu kính mới,nhằm đáp ứng nhu cầu thi hiếu của người dùng.Các sản phẩm kính ở đây phù hợp với từng đối tượng khác nhau vì Anh Thắng cho rằng với mỗi đối tượng đó đều là những khách hàng mục tiêu của mình ,đều cần phải chăm sóc và thỏa man nhu cầu về kính mắt cho họ.Hiểu được điều đố nên giá cả về các mẫu kính tại Kính Mắt Anh Thắng luôn có nhiều mức giá khác nhau.

4.Chương trình ưu đãi

Nếu bạn đã là khách hàng thân thiết của Kính Mắt Anh Thắng thì không còn lạ lẫm gì với các chương trình khuyến mãi của Kính Mắt Anh Thắng.Vào mỗi dịp lễ hoặc kỉ niệm Anh Thắng lại đưa ra các chương trình ưu đãi một phần nhằm tri ân khách hàng thời gian qua đã tin tưởng và ủng hộ shop ,và cũng một phần là để cho khách hàng biết đến Kính Mắt Anh Thắng nhiều hơn.Gần đây nhất,Shop đã triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi kính cận dành cho học sinh,sinh viên như : Chương trình tài trợ 1000 gọng kính cận cho học sinh,sinh viên ;Chương trình mua mắt tặng gọng…Các chương trình khuyến mãi này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên đến cửa hàng và mua kính.

 

5. Chăm sóc khách hàng 

Bất kể bạn mua trên mạng hay qua trực tiếp shop thì  Anh Thắng vẫn luôn luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình,chu đáo,Các nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách chọn kính,cái nào là phù hợp ,và sẵn sàng trả lời các câu hỏi mà bạn thắc mắc.Kính Mắt Anh Thắng luôn nâng cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nêu cao tiêu chí “khách hàng là thượng đế”.

6.Chế độ bảo hành 

Có bao giờ bạn nghĩ mua kính mắt mà được bảo hành lên đến 1 năm chưa?.Tại Kính Mắt Anh Thắng thì chắc chắn là có thể.Các sản phẩm kính mắt  của Anh Thắng đa phần đều có bảo hành hành từ 1 năm trở lên về các lỗi ốc vít,các lỗi không phải do người dùng.Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa đâu ạ.

Kết quả hình ảnh cho kính mắt anh thắng

Với 6 điều thú vị trên đã đủ thu hút bạn đến với Kính Mắt Anh Thắng chưa ạ?  Bạn còn chần chờ gì mà không đến đay và rinh ngay một em kính về dùng .Các chế độ của Anh Thắng thực sự quá tuyệt vời,đây đúng là địa chỉ mau kính đáng tin cậy.

Xem chi tiết: http://kinhmatanhthang.com/

Leave a Reply