Khí hư màu xanh như nước mũi do đâu và chữa thế nào

Khí hư màu trắng không ngứa, không mùi là dạng khí hư bình thường giúp bôi trơn âm đạo và hỗ trợ thụ thai cho phụ nữ. Còn các dạng khí hư khác đều là dạng khí hư bất thường. Khi hư màu xanh như nước mũi là một trong số đó, đây là biểu hiện của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm và chị em không được coi thường

Khí hư màu xanh như nước mũi do đâu?

Khí hư màu xanh như nước mũi do đâu và cách chữa

Khí hư màu xanh như nước mũi là một trong những dạng khí hư bất thường hay gặp của các chị em phụ nữ. Khí hư màu xanh như nước mũi do rất nhiều nguyên nhân và không loại trừ do một số bệnh lí phụ khoa gây nên. Điển hình là bệnh viêm nhiễm âm đạo, ngoài ra có thể còn có các hiện tượng khác như ngứa. Viêm nhiễm âm đạo có khả năng cao về lây nhiễm khi có quan hệ tình dục. Tiếp đến khí hư màu xanh như nước mũi có thể là bệnh viêm cổ tử cung, bệnh gây ra các vết loét trên cổ tử cung do viêm nhiễm. Hai bệnh kể trên là hai bệnh phổ biến khi có tình trạng khí hư màu xanh như nước mũi, ngoài ra còn có một số bệnh lí khác. Đa phần các bệnh lí nếu không được điều trị sớm sẽ khiến bệnh tình thêm nặng và tạo ra các biến chứng ảnh hưởng đến tâm lí và sức khỏe sinh sản của người phụ nữ như hiếm muôn, vô sinh.

Lời khuyên chuyên gia dành cho các bạn khi khí hư màu xanh như nước mũi

Khí hư màu xanh như nước mũi do đâu và cách chữa

Xem chi tiết bài viết khí hư màu xanh như nước mũi tại nguồn:

http://intellitape.com/khi-hu-mau-xanh-la-benh-gi-va-cach-chua-dieu-tri

Đầu tiên là các bạn phải giữ tâm lí thoải mái nên chia sẻ với một số người thân và do biết chính xác nguyên nhân khí hư do đâu các bạn nên đến ngay cơ sở y tế gần nhất để thăm khám cũng như biết chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng khí hư màu xanh như nước mũi.

Cuối cùng gọi theo số: (024) 38 25 55 99 – 0123 66 33 399 để được các bác sĩ tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí

Xem thêm bài viết khác:

3 địa điểm không thể bỏ qua khi ghé thăm hà nội

Một số loại cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Leave a Reply