Khám phá trang sức vàng PNJ tuyệt đẹp đào tạo

Nếu bạn là tín đồ của những sản phẩm trang sức cao cấp thì bạn không thể nào là không biết đến thương hiệu trang sức vàng PNJ. Vậy trang sức vàng mang thương hiệu PNJ có gì đặc biệt. Hãy cùng khám phá qua bài viết sau đây nhé.

Khám phá trang sức vàng PNJ tuyệt đẹp tại Hà Nội

Nếu Huy Thành Jewelry là thương hiệu trang sức vàng cho mọi người cho mọi nhà thì PNJ lại là thương hiệu trang sức cao cấp. Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về PNJ, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những sản phẩm trang sức cao cấp chỉ có tại PNJ Hà Nội.

  1. Nhẫn vàng trang sức, nhẫn cưới PNJ

Cũng giống như những thương hiệu khác, nhẫn trang sức vàng PNJ cũng khá đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Bên cạnh đó, với mục tiêu nhắm đến những người tiêu dùng yêu thích sự sang trọng, PNJ đã quyết định tung ra những dòng sản phẩm thuộc phân khúc nhẫn vàng cao cấp. Có thể đến như: nhẫn vàng đính kim cương 2018, nhẫn vàng đính đá ruby 2018…v…v….

kham-pha-trang-suc-vang-pnj-tuyet-dep-tai-ha-noi

Trang sức vàng PNJ

  1. Dây chuyền vàng trang sức PNJ

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp, do đó những sản phẩm dây chuyền vàng trang sức PNJ cũng có giá thuộc mức khủng. Song đổi lại đó là sự hoàn hảo không tì vết đến từ những chiếc dây chuyền vàng trang sức PNJ tuyệt đẹp. Những mẫu dây chuyền tại PNJ thường được đào tạo chế tác từ 2 loại vàng phổ biến đó là vàng 10K và vàng 18K.

  1. Bông tai trang sức, lắc tay trang sức PNJ

Mặc dù chỉ là những món đồ trang sức nhỏ bé nhưng bông tai và lắc tay PNJ cũng đều có sức hút với tất cả mọi người ngay từ lần đầu tiếp xúc. Ngoài vẻ đẹp, những mẫu lắc tay trang sức PNJ được chế tác từ rất nhiều loại vàng có thể kể đến như 10K, 14K, 22K..v…v.

Với một số khám phá nho nhỏ trên bạn đã sẵn sàng để sắm cho mình những sản phẩm trang sức vàng PNJ tuyệt đẹp chưa?

Leave a Reply