Giày bóng đá Nike đỉnh cao chất lượng, giá phù hợp

Nếu  để kể tên những thương hiệu giày bóng đá nổi tiếng thì không thể thiếu 3 cái tên quan trọng là Nike, Adidas, Puma. Đây là những đôi giày chất lượng và làm hài lòng nhiều người hâm mộ nhất. Về giá cả, hàng chính hãng bao giờ cũng có giá cao hơn, tuy nhiên, giay bong da Nike  – http://thegioibongda.net/shop/giay-da-bong/giay-da-banh-nike/ được đánh giá là “mềm” hơn 2 thương hiệu kia một chút. Những người đầu tư giày chính hãng thường có xu thế chọn giày Nike.

Cách chọn giay bong da Nike chất lượng

Với những người mới bắt đầu chơi bóng đá, mới đầu tư vào giay bong da Nike chính hãng thì có thể bắt đầu từ những đôi thuộc phân khúc thấp. Vì giá của chúng thấp hơn giày thuộc phân khúc cao hơn. Mục đích của việc này đó là tiết kiệm chi phí đồng thời để xác nhận xem chân có phù hợp với form giày này không. Sau đó có thể dần chuyển sang dòng phân khúc cao hơn. Có một số người chỉ yêu thích 1 hoặc 2 dòng giày nào đó vì họ cảm thấy thoải mái và hiệu quả khi sử dụng

Cách chọn giay bong da Nike chất lượng 1

Việc chọn giay bong da nên chú ý nhiều đến size. Các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike… thường đánh size UK, US hay EU. Do vậy, nếu mua hàng online thì bạn phải biết cách tính toán và quy đổi số size giày của mình để tránh trường hợp mua phải giày quá rộng hoặc quá chật mất thời gian đổi trả. Chọn size phù hợp rất quan trọng, nó sẽ quyết định bạn đi có thoải mái, chân có bị tổn thương hay không và kiểm soát bóng có hiệu quả không. Nếu chọn size quá chật mà cố đi thì chỉ khiến bàn chân bị chấn thương, phồng rộp đáng tiếc.

Cách tốt nhất nên tự mình đến các shop bán giày thể thao để lựa chọn. Bạn vừa có thể chọn được màu yêu thích, thật mắt vừa được tư vấn hiệu quả về từng đôi giày.

Bảo quản giày chính hãng

Phải bỏ một số tiền không hề nhỏ để rinh về đôi giay bong da Nike thì không cớ gì bạn lại không cẩn thận chăm sóc chúng. Mặc dù chất lượng giày chính hãng khỏi phải bàn cãi nhưng nó bền hay không thì do người sử dụng chúng. Giày cần được vệ sinh thường xuyên sau mỗi lần sử dụng để giữ được màu sắc như mới. tránh để mùi hôi, ẩm mốc trong giày gây mất vệ sinh, giảm tuổi thọ của giày – Xem các mẫu giày đá bóng Nike cũ tại: http://sangiay.com/danh-muc/giay-da-bong/giay-da-banh-nike/.

Bạn đừng ham những đôi giày bóng đá giá rẻ, hàng Fake kém chất lượng mà hãy đầu tư 1 đến 2 đôi giày chính hãng để sử dụng, tuy nhiên bạn có thể thử hàng F1 tại Thể Thao VIP: http://thethaovip.vn/category/giay-da-bong/giay-da-banh-nike/. Nó sẽ giúp bảo vệ đôi chân, thể hiện đẳng cấp của bạn trong mắt bạn bè. Hơn nữa, thời gian sử dụng gấp nhiều lần hàng giá rẻ.

Leave a Reply