Diệt mối pcs địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín

– Con vào trong hậu cung lấy chiếc rương ra đây. Khiên !

Chiếc rương đỏ chói nước son và hoa văn vàng choé. Nguyễn Khiên hớt hải vào bàn thờ tổ lấy chiếc rương nhỏ mang ra đặt trước cụ Nghiên. Đã có lần tôi cập nhật thông tin về dịch vụ diệt mối trên trang: https://vietnampcs.vn/kiem-soat-moi.html

– Cụ Nghiên nói – Đây là tài sản vô giá của họ Nguyễn, mở nắp rương lấy ra hai tờ giấy trao cho con trai , tay run run. Nội dung bốn điều răn là: đức – tài – trung – dũng Một tờ ghi bốn điều răn của cụ tổ -. . Tờ thứ hai ghi gia phả và kèm theo lời nguyền độc – Có nghĩa là đã mang dòng máu họ Nguyễn phải có được bốn đức tính cao quý đó Mối thù đời kiếp với dòng họ Vũ. Nhà cụ duy trì dịch vụ diệt mối từ đời này qua đời khác.

– cụ Nghiên kéo tay Nguyễn Khiên đặt lên ngực mình – Bố nói với con lời cuối cùng  – Con người ta sống ở trên đời quý nhất là cái đức, từ thằng ăn cắp đến kẻ giết người chúng vẫn trọng nể cái đức….Xưa nhà gỗ ba gian nhiều vô kể nên dịch vụ diệt mối tại nhà rất được coi trọng.

“Nguyễn Văn Nghiên trưởng tộc thứ 11, chết ngày 12 – 1 -1957”.

Công ty pcs cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà

Cụ Nghiên chết, gia phả dòng họ Nguyễn được ghi thêm một dòng:  Cụ Nghiên mất, ngày chạp tổ năm nay Nguyễn Khiên phải lo đứng mũi chịu sào trước họ tộc. Các cụ trong họ bảo: “Hoà bình rồi chạp tổ năm nay phải làm to”. Mới hơn bốn chục tuổi , Nguyễn Khiên không khỏi lo lắng nhận chức trưởng tộc. Xưa đã làm gì có diệt mối bằng hóa chất như bây giờ.

Khiên rửa sạch chiếc điếu bát ngồi xếp bằng trên chiếc chiếu chờ các cụ trong họ tới bàn tính ngày chạp tổ.

Cơm tối xong, vợ Khiên quét dọn sạch ba gian từ đường trải chiếu lấy nước. Người đến đầu tiên là ông Sướng:

– Đã có mống nào chưa đấy ? – Tiếng ông Sướng oang oang từ ngoài ngõ. Ông diệt mối ngày đêm.

– Dạ ? mời ông vào xơi nước – Vợ Khiên đon đả. Dạ ông là người đến đầu tiên đấy ạ.

– Mẹ kiếp ! Bàn suông nó thế đấy – Ông Sướng đá con mèo một cái – lúc nào ông cũng chăm chăm diệt mối tận gốc.  Đã thế thì rót rượu ra, để sang năm mọi người rút kinh nghiệm đến sớm. Ai đến sớm uống rượu, đến sau uống nước chè, sau nữa thì nước lã.

Ông Sướng xoa chân ngồi vào chiếu mắt lừ lừ nhìn Khiên, tay gõ xe điếu canh cách.

– Tôi bảo thật đấy, cứ đem rượu ra, tối nay chi hết bao nhiêu anh cứ ghi sổ thanh toán vào ngày mai, đếch đứa nào sắc mắc.  Các loại mối ngày một đa dạng xưa chỉ có mối đất nay còn có thêm cả mối đất đài loan. Anh mới lên chức trưởng tộc, như ông cụ anh chặt chẽ bỏ mẹ phiên phiến đi.

Thằng Nghĩa dưới nhà chạy lên đứng khoanh tay trước mặt ông Sướng. Ông Sướng cười hì hì cất giọng gọi thằng Nghĩa.

– Mày đi đốc các cụ một lần nữa, sang ông Lực, ông Bỏng bảo tao đã đến, chạy ù đi, bảo hai ông ấy là có rượu nghe chửa

Leave a Reply