Đèn cao áp 250w giá bao nhiêu tiền?

Đèn cao áo 250w giá bao nhiêu tiền

Hiện nay nhu cầu sử dụng đèn cao áp 250W http://chieusangcaoap.com/san-pham/bo-den-cao-ap-250w/ ngày càng trở  nên phổ biến trên thị trường hiện nay, với những tính năng và tính hiệu quả sử dụng của bộ đèn cao áp này, khách hàng thường đi tìm những nơi cung cấp đèn cao áo 250w chất lượng tốt và giá hợp lý nhất.

Đèn cao áp 250W

Đèn cao áp 250W

Hiện nay các loại đèn chiếu sáng cao áp được sử dụng nhiều không chỉ ở đường phố mà còn sử dụng chiếu sáng trong các công viên, khuôn viên, nhà máy sản xuất, xưởng sản xuất, các khu chế suất công nghiệp… Bộ đèn cao áp được lắp các loại bóng đèn cao áp bên trong bộ đèn với các thương hiệu uy tín như Philips, Osram ( tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng thích sử dụng loại bóng đèn nào ) và các nhà cung cấp sẽ hỗ trợ tư vấn đưa ra giải pháp tốt nhất cho mọi công trình.

Sự khác nhau giữa bộ đèn cao áp và bóng đèn cao áp 

Bộ đèn cao áp bao gồm toàn phần của đèn chiếu sáng cao áp bao gồm: Bóng đèn, chấn lưu, Ballast, tụ kích…

Bóng đèn cao áp là bóng đèn được gắn vào chóa đèn phản quang trong bộ đèn. Nhờ vào sự kết hợp giữa bóng đèn và chóa đèn cao áp tạo ra một luồng ánh sáng nhất định.

Có 2 loại bóng đèn của 2 hãng sản xuất nổi tiếng được đưa vào nhiều dự án công trình như: Osram và  Philips Đây là 2 dòng đèn chiếu sáng phù hợp với mọi công trình chiếu sáng công nghiệp, những nơi cần đèn chiếu sáng công suất cao.

Giá các loại bóng đèn cao áp hãng Philips dao động khoảng 170.000 VNĐ, đối với các loại bóng đèn cao áp dạng Sodium hay Metal Halide có giá dao động khoảng 300.000 VND

Bóng đèn cao áp Philips

Về giá bộ đèn cao áp 250W bao gồm các bộ phận như thân đèn, tụ kích điện, ballats, chóa đèn có giá dao động khoảng hơn 1 triệu đồng.

Đối với các loại bóng đèn cao áp OSram cũng có giá dao động khoảng 170.000 VND ngang ngửa với bóng đèn chiếu sáng Philips.

Ngoài ra một số đơn vị còn sử dụng bóng đèn cao áp rạng đông ( loại bóng này ít các công trình sử dụng )

Nếu bạn chưa biết về đèn cao áp led thì hãy tham khảo thêm dòng đèn này vì đây là loại đèn được áp dụng công nghệ mới đưa vào sản xuất với chất lượng cao, tuổi thọ bền, đặc biệt là các loại bóng đèn này được sử dụng

Xem thêm: cột đèn cao áp: http://chieusangcaoap.com/cot-den-cao-ap/

Bóng đèn cao áp 250W của Rạng Đông cũng có giá tương đương với các hãng khác. Bóng đèn rạng đông do Việt Nam sản xuất do đèn cao áp là đèn chuyên dụng, quy trình sản xuất phức tạp nên giá hơi cao so với các loại bóng đèn khác.

Mua đèn cao áp 250W ở đâu tốt nhất hiện nay?  

Hiện nay trên thị trường có đơn vị NC LIGHTING là đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn cao áp đủ công suất, cung cấp riêng bóng hay cả bộ đèn theo yêu cầu của khách hàng, tại đây bạn có thể đưa ra bất cứ yêu cầu gì liên quan đến chiếu sáng cao áp.

Thông tin liên hệ: HOTLINE: 0936 084 765

Tin tức liên quan về chiếu sáng ngoài trời

Cột đèn sân vườn cho quán cafe  

Cấu tạo cột đèn chiếu sáng sân vườn

Leave a Reply