Đào tạo kế toán lái xe với hướng dẫn viên chuyên nghiệp

Hãy lái xe an toàn sau tay lái với những người đào tạo kế toán lái xe  hướng dẫn chuyên nghiệp, thân thiện và kiên nhẫn của DriversEd.com . Chúng tôi cung cấp các bài học lái xe cho học sinh ở mọi lứa tuổi. Cho dù bạn chỉ học lái xe hoặc đã lái xe trong nhiều năm, chúng tôi cung cấp đào tạo sau xe bạn cần!

Đào tạo lái xe

Nhận được đào tạo bằng lái xe chuyên nghiệp

Tại DriversEd.com, chúng tôi đã dạy mọi người lái xe 25 năm và đã dạy cho hơn 4,1 triệu người cách lái xe. Trường lái xe của chúng tôi là trường duy nhất trong cả nước được Hiệp hội các nhà giáo dục An toàn đường phố chấp nhận và được Hiệp hội Lái xe Hoa Kỳ.

Nếu bạn là thiếu niên nộp đơn xin cấp bằng lái xe mới thông qua Sở Quản lý Xe cơ giới (DMV), Sở Giao thông vận tải (DOT), Bộ Ngoại giao (SOS), Cơ quan Quản lý Xe cơ giới (MVA) , hoặc Sở An toàn Công cộng (DPS), có thể bạn sẽ cần phải hoàn thành đào tạo đằng sau những chiếc xe như là một phần của các yêu cầu cấp phép của bạn .
Trong khi đào tạo lái xe là một yêu cầu phổ biến hơn cho lái xe trẻ tuổi, nhiều tiểu bang yêu cầu một số hình thức giám sát đằng sau bánh cho các trình điều khiển mới ở mọi lứa tuổi .
Cho dù đào tạo sau xe của bạn có giám sát là một phần của chương trình cấp phép lái xe của bạn (GDL) của tiểu bang hay quy trình cấp phép tiêu chuẩn, thực hành lái xe với người hướng dẫn lái xe hoặc người lớn có giấy phép sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để giúp bạn lái xe kiểm tra và nhận được trên đường với giấy phép lái xe không hạn chế đầu tiên của bạn .
Đào tạo lái xe
Ở một số tiểu bang, đào tạo chuyên nghiệp của lái xe với một giảng viên lái xe có bằng lái được bao gồm trong chương trình giảng dạy của người lái xe Ed.
Sau phần lớp học trong chương trình giáo dục của lái xe, một số khóa học cung cấp các buổi hướng dẫn trong xe hơi , thường bao gồm cả thực hành đằng sau bánh xe và quan sát .

Các hướng dẫn lái xe chuyên nghiệp, kiên nhẫn của chúng tôi cung cấp các bài học lái xe cho thanh thiếu niên, người lớn và tài xế trưởng thành ở California, Georgia và Texas.

Đào tạo lái xe của chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần phải biết để ace kiểm tra lái xe và trở thành một người lái xe an toàn, tự tin. Bắt đầu đào tạo sau tay lái của bạn với DriversEd.com!

Nguồn chia sẻ: http://daotaoketoanhanoi.com

Leave a Reply