Cột đèn trang trí sân vườn bao gồm những bộ phận nào?

Cột đèn trang trí sân vườn với nhiều kiểu dáng khác nhau

Để lắp những bóng đèn chiếu sáng cho sân vườn thì bạn phải chọn được mẫu cột đèn trang trí sân vườn phù hợp, không chỉ phù hợp về giá tiền mà còn phù hợp với không gian và các loại bóng đèn nữa. Tuy nhiên để lựa chọn đúng và phù hợp thì bạn cũng nên tìm hiểu qua về các loại trụ đèn trang trí này để đảm bảo sẽ không có bất cứ sai sót nào xảy ra trong khi lắp đặt và sử dụng chúng.

Cột đèn trang trí sân vườn

Cột đèn trang trí sân vườn

Cụ thể về cấu tạo của loại trụ đèn sân vườn này các bạn có thể theo dõi trực tiếp ở phần chi tiết phía dưới mà NC Lighting đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn.

Cấu tạo của cột đèn sân vườn

Về cấu tạo chung của cột đèn trang trí sân vườn thì có cấu tạo 4 phần cụ thể là: đế trụ, thân trụ, đầu đèn, giá tay và chóa đèn. Cụ thể đối với từng bộ phận như thế nào và có đặc điểm gì thì các bạn tham khảo những điểm dưới đây:

  • Chất liệu làm đế trụ của cột đèn trang trí sân vườn  là bằng gang hoặc nhôm đúc với những kiểu và hình dạng thiết kế thẩm mỹ khác nhau. Bên ngoài lại được sơn bằng sơn tĩnh điện, thông thường thì đế trụ này cao khoảng 50 đến 250cm.
Cấu tọa cột đèn sân vườn

Cấu tọa cột đèn sân vườn

>> Xem thêm: cột đèn sân vườn Bambo http://chieusangcaoap.com/san-pham/cot-den-san-vuon-bambo/

  • Thân trụ: Ngoài chất liệu như của đế trụ thì còn có chất liệu là ống thép và ống inox với chiều cao thích hợp. Bộ phận này bạn có thể chon là sơn tĩnh điện hoặc màu sắc phụ thuộc vào sở thích của mỗi người.
  • Đầu đèn: Là bộ phận mấu chốt mang đến ánh sáng, đầu đèn có nhiều loại kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cũng phân loại ánh sáng khác nhau. Chất liệu làm bằng gang đúc với chiều cao khoảng 40-80cm. Đầu đèn sẽ được gắn vào tay đèn tạo ra những hình dáng đặc trưng.
  • Với tay đèn và chóa đèn: Với những trụ đèn trang trí sân vườn tạo được điểm nhấn và khác biệt hay không là dựa vào tay và chóa đèn này. Tay thường được tính 1 tay với 1 bóng và 1 chóa và số lượng nhiều nhất là 10 tay đèn tương đương với 10 tay và 10 chóa. Chất liệu cũng là gang được đúc hoa văn hay nhôm điêu khắc, chất liệu bằng inox không bị gỉ sét.

Đó là những cấu tạo và bộ phận chung của các loại cột đèn trang trí sân vườn, để có được bộ đèn sân vườn hoàn hảo bạn cần kết hợp với bóng đèn led cao áp tiết kiệm điện và chiếu sáng cho sân vườn nữa nhé.

Bài viết liên quan:

Cột đèn trang trí sân vườn cho quán cafe

Nguồn chia sẻ: Đào tạo kế toán hà nội

Leave a Reply