Có nên thuê dịch vụ kế toán không?

Kế toán: một cách có tổ chức để theo dõi trao đổi. Âm thanh đủ đơn giản, phải không? Trực quan như nó có thể có vẻ, kế toán chính xác là rất quan trọng đối với sức khỏe của doanh nghiệp nhỏ của bạn. Kế toán chính xác cung cấp dữ liệu mà bạn có thể sử dụng để đưa ra các quyết định tài chính khôn ngoan và nếu dữ liệu của bạn không chính xác, các quyết định của bạn cũng sẽ không chính xác.

Dưới đây là năm lỗi phổ biến cho các doanh nghiệp nhỏ để tránh.

1. Tập trung vào các trình độ không đúng. Có rất nhiều kế toán hơn là chỉ crunching số. Các kế toán viên cần hiểu sâu về công việc kinh doanh của bạn, bởi vì trực tiếp hoặc gián tiếp họ liên lạc với tất cả các thành phần khác nhau của nó. Đôi khi, kế toán phải làm việc chặt chẽ với nhân viên của bạn để trích xuất thông tin phù hợp với hồ sơ của họ. Khả năng giao tiếp và hợp tác với người khác của một kế toán cũng có thể có liên quan, nếu không phải là nhiều hơn các dòng trong sơ yếu lý lịch của họ hoặc khi họ có bằng tốt nghiệp.

Bởi vì có rất nhiều loại kế toán khác nhau, bạn cũng phải chắc chắn rằng bạn thuê một người có nền tảng kế toán phù hợp và các tính năng. Ví dụ, kế toán kỹ thuật đòi hỏi một bộ kỹ năng nhất định và tính cách mà người ta phải thường xuyên lặn vào hướng dẫn kỹ thuật phức tạp. Kế toán viên của bạn có vẻ thiếu kiên nhẫn hoặc dễ thất vọng không? Nếu vậy, anh ta hoặc cô ấy có thể không được cắt ra cho nhiệm vụ.

2. Bắt đầu quá trình tuyển dụng trước khi tìm ra những gì bạn cần. Các nhu cầu kế toán cụ thể của doanh nghiệp bạn là gì? Bạn có cần ai đó để xử lý tài khoản của bạn phải thanh toán và hóa đơn bán hàng, làm thuế và biên chế, hoặc tạo ngân sách của bạn và báo cáo tài chính? Trước khi làm bất cứ điều gì khác, bạn nên đến với một danh sách mua sắm â ???? các dịch vụ mà bạn và doanh nghiệp của bạn cần? và những gì bạn có thể yêu cầu xuống đường? và sau đó tìm một kế toán hoặc CPA công ty có thể xử lý tất cả của nó.

Lưu ý rằng doanh thu một mình không phải lúc nào cũng xác định nhu cầu kế toán của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn sở hữu một phòng trưng bày nghệ thuật cao cấp bán chỉ một vài bức tranh mỗi tháng, bạn có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có khối lượng giao dịch đòi hỏi sự trợ giúp về kế toán toàn thời gian. Mặt khác, nếu bạn có một cửa hàng sửa chữa ô tô với nhiều mua hàng và hàng tồn kho để theo kịp mỗi ngày, bạn có thể sẽ cần dịch vụ toàn diện và thường xuyên hơn.

3. Thuê một công ty CPA mà không “getâ ???? bạn. Hiểu biết là chìa khóa trong nghề nghiệp của chúng tôi, và giao tiếp cởi mở với công ty CPA của bạn là rất quan trọng. Nếu bạn đang thuê công ty CPA bên ngoài, nó phải tìm hiểu những gì bạn làm trước khi nó bắt đầu? ngay cả khi công ty chỉ đang làm thuế của bạn, có vô số điều mà có thể sai nếu nó không thực sự hiểu được kinh doanh. Đảm bảo công ty có thể hướng dẫn bạn qua quá trình của nó và đặt kỳ vọng rõ ràng cho cả hai bên.

Bạn cũng nên chọn một thực tiễn mong muốn làm việc với bạn và đánh giá cao việc kinh doanh của bạn. Giữ một mắt ra cho các dấu hiệu cảnh báo, như thời gian phản hồi chậm. Nếu công ty có quá nhiều khách hàng, liệu nó có thể cung cấp cho bạn sự chú ý cá nhân mà bạn cần hay bạn sẽ bị bỏ qua?

Leave a Reply