Chúng ta giúp nhau mua đèn xông tinh dầu

“Tôi vẫn luôn nghi ngờ, với thân phận của tôi, không ấm tử sa bát tràng có cả bằng rất tôt nghiệp đại học mà lại được vào công ty Ức vạn . Là Bạch Khiết bảo anh giúp tôi đúng không?” Cuối cùng thì Trần Vũ Hàn cũng biết…

Anh nhận ra người xuất chúng như em không nên ấm tử sa bát tràng giúp việc tiếp khách thế này. Vậy là anh… liền dùng chức quyền…”

“Trên thế gian không có tình yêu vô căn nguyên . Bộ phận kho các anh vừa hay cần người, do anh đảm nhiệm . Bạch Khiết nhờ anh giúp, anh lại thích Bạch Khiết thế là ấm tử sa bát tràng nhận lời giúp. Không ngờ người đến lại là tôi, đúng không?”

“Em… em biết hết rồi sao?”

“Tôi đoán thôi. Nếu anh tiếp tục nói dối thì ấm chén tử sa tôi sẽ tin anh giúp tôi không phải vì Bạch Khiết.”

Tôi gãi đầu: “Vũ Hàn, dù anh và Bạch Khiết có gạt em ấm chén tử sa không thì bọn anh đều muốn tốt cho em, đừng làm những việc bán rẻ linh hồn như thế nữa…”

Nhận ra đèn xông tinh dầu được nhiều nhà sử dụng

Nhận ra đèn xông tinh dầu được nhiều nhà sử dụng

Có lẽ cũng vì trong khi cuộc trò nói chuyện kéo dài thì nồi đất bát tràng Vũ Hàn chúng tôi cũng đã đến quán rượu, rất tĩnh lặng, bây giờ mới hơn mười giờ rồi sao ít người vậy nhỉ? Tiếng kèn nghe sao mà du dương trầm bổng, chúng tôi vào trong gọi nồi đất bát tràngthêm một tí rượu.

sự thật , nó sẽ khiến tôi có những hồi ức buồn nồi đất bát tràng tôi không thích quán bar,.” Vũ Hàn nói.

Vũ Hàn, tối hôm đó , lần trước tiên anh gặp nồi đất bát tràng được em, anh đã rất kinh ngạc và sửng sốt ,

cô ngừng lại, nhấn ngụm rượu: “Từ khi hiểu biết chuyện nồi đất bát tràng đến nay là tôi biết ba má Vũ Hàn đã mâu thuẫn đấu đá nhau từ lâu rồi.

Nhận ra đèn xông tinh dầu được nhiều nhà sử dụng

“Vậy là xuất thân của  Vũ Hàn  anh đã hoàn toàn đèn xông tinh dầu bằng điện biết hết rồi?”

Tôi nhìn thẳng mát Vũ Ham. “Anh cũng chỉ biết đèn xông tinh dầu bằng điện một tí thông báo về em thôi .”

Anh biết không mẹ Vũ Hàn có người khác ở bên đèn xông tinh dầu bằng điện ngoài, mỗi lần đại chiến gia đình bùng nổ là tôi đều lo lắng ấp ôm chặt lấy búp bê núp trong góc nhà khóc. Khi tôi lớn hơn một tí , mẹ bỏ đi theo người ta, tôi nơi với bố. Ngày nào bố tôi cũng rất http://gomhailong.vn/den-xong-tinh-dau đèn xông tinh dầu bằng điện bận rộn, bận nuôi tôi và chú, không có thời điểm rảnh chăm chút tôi.

Từ nhỏ tôi đã vô cùng cô ấy đơn, niên học  đèn đốt tinh dầu cấp ba bố tôi bị tai nạn, nằm trên giường bệnh ba năm rất lâu tới mấy tháng trước kia thì qua đời. Trong mấy đèn đốt tinh dầu năm này đều là chú Trần Thế Mỹ nỗ lực kiếm tiền chữa trị cho bố, cho tôi đi học.

 

Leave a Reply