Bộ bình hoa lụa cao cấp bền đẹp cho phòng khách

Mẫu hoa đẹp mã HL587 một trong những bình hoa lụa cao cấp nhập khẩu chất liệu và sản xuất tại nhà máy sản xuất tại xường Overa. Với chất lượng cũng như thẩm mỹ trên cả mong đợi đang là một sản phẩm cực kỳ hút khách bởi bình hoa đẹp HL587 mang đậm phong cách Châu Âu hiện đại.

Mẫu hoa giả bằng chất liệu lụa cao cấp đẹp tuyệt đối.

Bộ bình hoa giả chất liệu lụa đẹp có kích thước lớn phù hợp với rất nhiều không gian nội thất phòng khách cao cấp, sự kết hợp hài hoà giữa vải lụa cao cấp và những đường chỉ gỗ trang trí quanh ghế tạo nên sự sang trọng đỉnh cao cho một bộ ghế hiện đại. Bình hoa được hoàn thiện cực chi tiết và tinh tế thể hiện bằng những đường chỉ nổi có bước chỉ đều và thẳng hàng làm nổi bật những góc cạnh của mẫu hoa sang chảnh.

Sản phẩm bình hoa nhâp khẩu đẹp HL587 phù hợp với mọi không gian nội thất phòng khách cao cấp và sang trọng có diện tích từ 20m trở lên.

Thông số kỹ thuật bình hoa lụa cao cấp HL587

  • Mẫu hoa HL587 được làm bằng vải lụa microfiber toàn phần giúp những bông hoa êm ái mềm mại khi sử dụng.
  • Bình hao làm từ thuỷ tinh cao cấp nhất
  • Kích thước 30×50 cm

Để sở hữu một bình hoa dành cho phòng khách với giá ưu đãi, hãy đến ngay Nội Thất Overa để lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình một bộ ghế sofa ưng ý. Với 101 mẫu hoa bằng vải lụa cực đẹp đang có sẵn tại showroom hy vọng sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

Leave a Reply