Bỉm vải có tốt cho bé hay không?

Bỉm vải có tốt cho bé hay không? Có nên sử dụng bỉm vải? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều mẹ bỉm sữa khi lựa chọn bỉm vải.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bỉm vải rất phổ biến, sử dụng bỉm vải có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: tiết kiệm chi phí, an toàn cho da bé. Tìm mua sản phẩm khăn giấy khô, khăn giấy, khăn vải khô đa năng của likado. Tuy nhiên, điều các mẹ luôn lo lắng đó là liệu rằng sử dụng bỉm vải có tốt cho bé hay không? Để trả lời cho những câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Image result for Bỉm vải

Bỉm vải

Bỉm vải có tốt cho bé hay không?

Để phát huy  được những ưu điểm nổi bật nhất của bỉm vải thì các mẹ nên lưu ý cần sử dụng được bỉm vải một cách tốt nhất và tránh được các vấn đề sau đây:

Vấn đề tràn bỉm

Bỉm vải với 100% làm từ sợi cotton cao cấp và nhập trực tiếp ở nước ngoài về nên mức độ thấm hút của bỉm rất tuyệt vời, không hề thua kém với bỉm giấy dùng một lần chút nào cả. Trong trường hợp bỉm vải bị tràn  thì chỉ do một trong ba nguyên nhân sau:

– Một là hàng nút giữa 2 đùi của bé mẹ chưa tăng đơ phù hợp cho bé

Bỉm vải có 2 hàng nút ngang và hàng nút dọc để tăng đơ cho phù hợp với mông và đùi bé để bé vui chơi thoải mái mà không bị tràn bỉm. Trong quá trình tư vấn bán hàng nhận nhiều thắc mắc của mẹ là vì sao đã mặc bỉm theo hướng dẫn mà vẫn bị tràn. Bambimio xin giải đáp là do mẹ chưa tăng đơ kích cỡ vừa với mông của bé. Vì thế khi bé hoạt động nhiều sẽ làm miếng lót bị xê dịch và dẫn đến hiện tượng tràn bỉm. Cách khắc phục: Điều chỉnh hàng nút ngang (bụng) và hàng nút dọc (háng) sao cho ôm vừa khít với hông và đùi bé như thế sẽ khắc phục triệt để hiện tượng tràn bỉm.

Image result for Bỉm vải

Bỉm vải

– Hai là mẹ đã đặt miếng lót sai vị trí

Bỉm vải Bambimio ( loại ban ngày) gồm có hai phần: vỏ quần và miếng lót. Miếng lót được thiết kế kèm với vỏ quần nhầm tăng khả năng thấm hút cho vỏ quần. Trong quá trình sử dụng nhiều mẹ đặt miếng lót lên trên vỏ quần nên miếng lót rất dễ bị xê dịch và bị tràn là điều tất nhiên. Chưa kể chất cặn dính vào miếng lót khó giặt hơn.

Cách khắc phục: Miếng lót chỉ phát huy tác dụng tối đa khi đặt đúng vị trí của nó đó là mẹ khe đút miếng lót nằm giữa vỏ quần, đặt xong mẹ hãy dùng tay vuốt phẳng phiu trước khi mặc cho bé là được.

Như vậy, việc sử dụng bỉm vải có tốt hay không thì các mẹ cũng cần lưu ý các vấn đề trên đây để có thể sử dụng bỉm vải một cách tốt nhất.

 

Leave a Reply