3 túi thời trang cần có trong tủ đồ của bạn đào tạo

Bất cứ một tín đồ thời trang nào cũng cần sở hữu ít nhất một trong số những chiếc túi thời trang này để không bao giờ “lạc mốt” giữa dòng xu hướng xoay chuyển.

Related image

  1.  Túi thời trang sử dụng hàng ngày

Bạn có thể sở hữu đến 2-3 chiếc túi thế này ở mỗi thời điểm của cuộc sống như khi học cấp 3, đại học rồi đến lúc đi làm. Những chiếc túi hàng ngày nên có hình dáng cổ điển, đơn giản và có tone màu trung tính. Chúng giản tiện và bao chứa được hầu hết mọi vật dụng mà bạn cần có trong một ngày hoạt động và làm việc. Tuy nhắm tới những kiểu túi xách rộng rãi nhưng bạn cũng đừng quá ham những chiếc túi ngoại cỡ khi sử dụng hàng ngày. Bởi lẽ, chỉ vì chúng quá rộng và chứa được nhiều đồ mà bạn sẽ tự biến mình thành một kẻ thồ hàng lúc nào không biết.

  1. Túi thời trang thiết kế đeo chéo

Chắc chắn đây chính là item kinh điển trong mọi tủ đồ của các cô gái. So với những chiếc túi sang trọng, lịch lãm phải khoác lên vai hoặc xách tay thì những chiếc túi đeo chéo lại được ưa thích vì sự tiện lợi và thời trang của mình. Hầu khắp từ những cô nàng còn đang tuổi teen cho đến những quý cô trưởng thành, chiếc túi đeo chéo trở thành một item quen mắt và luôn được cân nhắc khi đi học, đi làm, tham dự các buổi hòa nhạc hoặc dạo chơi ngoài trời.

  1.  Túi thời trang dành cho cuối tuần

Đây là chiếc túi dành cho những kẻ viễn thám của thế giới thời trang. Khi bạn cần một chuyến nghỉ ngơi ngắn ngày và chỉ phải mang theo một vài món vật dụng cá nhân thì chiếc túi này là tất cả những gì bạn cần: chúng luôn ở vòng size to, được trang trí với những họa tiết in bắt mắt hoặc khối màu trơn nổi bật, dáng hộp to nhưng vẫn vừa đủ để bạn khoác vào khuỷu tay của mình.

Bên cạnh sở hữu những chiếc túi thời tranh phù hợp với nhu cầu sử dụng thì những chiếc ví độc cũng là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của bạn. Có thể đó là chiếc ví  hình đôi môi to bự của Lulu Guiness hoặc chiếc túi Hoola Hoop của Chanel… một chiếc ví với hình dáng độc đáo và phá cách sẽ trở  thành điểm nhấn nổi bật cho set đồ của bạn.

 

Xem thêm: daotaoketoanhanoi.com

đào tạo

Leave a Reply