3 Nguyên nhân chính dẫn đến lây nhiễm bệnh lậu

Bệnh lậu là nhóm bệnh xã hội nguy hiểm có tỷ lệ lây nhiễm cao ở cả nam giới và nữ giới .Tuy nhiên hiệu biết về bệnh lậu còn hạn chế , bài viết sau đây hi vọng phần nào đó hiểu biết được nguyên nhân dẫn đến lây nhiễm bệnh lậu để có biện pháp phòng tránh hiệu quả nhất.

3 Nguyên nhân chính dẫn đến lây nhiễm bệnh lậu

Nam giới và nữ giới trong độ tuổi sinh sản đều có nguy cơ mắc bệnh lậu rất cao . Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm . Ngay sau khi phơi nhiễm với vi khuẩn lậu , có thể bắt đầu xuất hiện các triệu chứng . Sau đây là 3 nguyên nhân chính dẫy đến lây nhiễm :

  1. Nhiễm vi khuẩn do quan hệ tình dục bừa bãi : Là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới lây nhiễm vi khuẩn lậu . Quan hệ không sự dụng liệu pháp tránh thai với người đã mắc bệnh , quan hệ đồng tính , quan hệ bằng miệng..Vi khuẩn lậu có khả năng truyền nhiễm cao.
  2. Sức đề kháng kém : Tuy không quan hệ tình dục hoặc không tiếp xúc trực tiếp với nguồn lây bệnh tuy nhiên vẫn có thể nhiễm vi khuẩn lậu qua việc dử dụng chung các vật dụng cá nhân của người bệnh như : khăn mặt , bàn cạo râu , bàn chải . Dịch tiết của người bệnh có thể để lại ở nhà vệ sinh , nhà tắm công cộng , những người có sức đề kháng kém rất dễ lây nhiễm .
  3. Lây nhiễm vi khuẩn lậu qua vết thương hở : Lậu có thể dễ dàng xâm nhập qua vết thương hở khi có tiếp xúc với nguồn bệnh và phát bệnh vài ngày sau đó . Các dụng cụ y tế không được tiết khuẩn cũng nguyên nhân truyền vi khuẩn lậu.

Nam giới 25 tuổi chưa lột bao quy đầu có nguy hiểm không http://daotaoketoanhanoi.com/25-tuoi-chua-lot-bao-quy-dau-co-lam-sao-khong/

Triệu chứng bệnh lậu và định hướng điều trị bệnh lậu

Bệnh lậu phát bênh ngày sau 3 đến 5 ngày ,  dấu hiệu đầu tiên có thể nhận biết là tình trạng viêm niệu đạo , tình trạng trong nước tiểu có nhiều mủ , màu vàng hoặc xanh kèm theo tình trạng tiểu dắt , nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm ở cả nam giới  và nữ giới .

Tìm hiểu thêm không tin về bệnh lậu http://36ngoquyen.com.vn/benh-lau/

Hiện nay tại phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn kiếm – Hà Nội điều trị bệnh lậu kết hợp đông tây y đem đến hiệu quả điều trị tốt nhất . Hãy đến để khám và tư vấn hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh . các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hay gọi về đường dây nóng: (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí

Bài viết được cũng cung cấp bởi website http://daotaoketoanhanoi.com/

Leave a Reply