3 Gợi ý món ngon Hà Nội khi trời trở lạnh

Đầu thu , cái thời tiết lành lạnh làm mọi người chỉ muốn ngồi tại góc phố nào đó  , nhầm nhi chút quà vặt của Hà Nội để hưởng trọn cái tiết khí đặc biết ấy. Người ta cũng thực sự chờ đến mùa này của Hà Nội để thưởng thức , để được ăn ngon.

Xôi nóng

Xôi nóng ngày đông

Bắt đầu ngày mới trong thời tiết lành lạnh với gói xôi nóng sẽ làm ấm lòng hơn. Những hạt nếp dẻo thơm , được đặt trên chiếc lá xanh. Thưởng thức gói xôi nhỏ với giò , thịt trứng kho hay đôi khi chỉ là một ít muối vừng muối lạc nhưng vẫn cảm nhận được ..

Cháo sườn cháo trai

Cháo sườn cháo được quanh nam ở Hà Nội . Những tô cháo được nấu kỹ tình từ nước xương , ăn kèm với trai hay sườn sụn , ăn kèm với trứng cút luộc hay những quẩy giòn tan thêm chút hạt tiêu và bột ớt là được bát cháo chuẩn vị ..

3 Gợi ý làm cho du khách yêu mùa thu Hà Nội http://daotaoketoanhanoi.com/3-ly-do-lam-du-khach-yeu-mua-thu-ha-noi/

Thịt xiên , nem nướng

Lang thang phố phường , cảm nhận cái thời tiết se se lạnh rồi tấp vào một quán thịt xiên nướng vỉa hè. Những xiên nem , xiên thịt vừa được nướng xong đem ra , hương thơm bốc lên … ăn kèm với một chút dưa chuột muối và rau sống

Thịt xiên nướng vỉa hè

Lượn lờ vòng quanh Hà Nội , hít hà tiết trời thu , ngồi một quán nhỏ nhầm nhi món ngon Hà Nội cảm giác thật tuyệt .Chỉ tiếc là mùa quá ngắn không đủ cho chúng ta đến được tất các địa điểm để thưởng thức , những thức quà ăn vặt làm chúng ta nao lòng mỗi khi mùa thu đến.

Bài viết được cung cấp bởi website http://daotaoketoanhanoi.com/

Leave a Reply