3 địa điểm không thể bỏ qua khi ghé thăm hà nội

Hà Nội trái tim của đất nước, nơi có hàng nghìn năm văn hóa lịch sử. Hà Nội đẹp một cách cổ kính nhưng vẫn điểm xuyết nét hiện đại. Khi có dịp ghé thăm Hà Nội thì đây là 3 địa điểm bạn không thể bỏ qua

Đền Ngọc Sơn

Đền Ngọc Sơn là một ngôi đền tọa lạc trên lòng hồ Gươm. Đây là một ngôi đền cổ rất linh thiêng, thờ thần Văn Xương Đế Quân, Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Đến với hà nội dạo bước bên Hồ Hoàn Kiếm, đến thắp hương để cầu khẩn bình an ở đền Ngọc Sơn đã trở thành thói quen của nhiều người khi có dịp đến Hà Nội.

3 danh lam thắng cảnh hà Nội

Xem thêm bài viết:Cây cảnh để bàn cho người tuổi Tuất

Văn Miếu- Quốc Tử Giám

Một danh lam thắng cảnh vô cùng quen thuộc và nổi tiếng trên khắp mọi miền đất nước là Văn Miếu- Quốc Tử Giám. Nằm cạnh con đường Tôn Đức Thắng, Văn Miếu Quốc Tử Giám là nơi tham quan của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước nhờ quần thể độc đáo bao gồm Hồ Văn, Vườn Giám, Văn Miếu. Hiện nay vào các ngày rằm tháng riêng hàng năm, Văn Miếu trở thành nơi tổ chức hội thơ thu hút rất nhiều nhà thơ, nghệ sĩ tham dự.

3 danh lam thắng cảnh hà Nội

Xem thêm các bài viết khác:

Keo bong da mỗi trận đấu ta phải có một kế hoạch riêng

Chùa Trấn Quốc

Chùa Trấn Quốc nằm trên con đường đầy thơ mộng đường thanh niên. Đây là ngôi chùa có niên đại 1500 năm và được công nhận là di tích lịch sử quốc gia năm 1989.  Ngôi chùa có thiết kế cổ kính mang nét hài hòa với cảnh quan thiên nhiên thanh nhã bên mặt nước tây hồ. Đây là nơi thu hút rất nhiều phật tử cũng như khách du lịch đến thăm quan hàng năm.

Leave a Reply